1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

D-XYLOSE TẠO MÀU VÀNG TỰ NHIÊN CHO CÁ VIÊN CHIÊN, TÀU HỦ CHIÊN GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

Thảo luận trong 'Dành Cho Rao Vặt Ẩm Thực' bắt đầu bởi conkhotiendung, 26/2/18.

  1. conkhotiendung

    conkhotiendung Member

    Tham gia ngày:
    17/1/18
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    D-Xylose là tinh thể tinh thể mỏng, có hình dáng nếu là tinh thể hoặc bột màu trắng nhỏ. Nó có hương vị ngọt ngào với vị ngọt 70% sucrose; Điểm nóng chảy của nó là 147-152 & # 186; C. Nó có hiện tượng mutarotation; Ở 20 & # 186; C, 117g xylose hòa tan trong nước 100g. Trong điều kiện nhiệt độ cùng cấp, tỷ lệ độ nhớt của dung dịch bão hòa thấp hơn xylitol và glucose. Xylose là một loại monosaccharide, khác với glucose và fructose trong tiêu dùng hàng ngày. Xylose không thể cung cấp nhiệt cho cơ thể con người nhưng nó thúc đẩy sự phát triển của bifidobacterium đường ruột của con người và cải thiện môi trường vi sinh vật của con người và khả năng miễn dịch. Nó chủ yếu được sử dụng để sản xuất xylitiol và được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp chế biến thực phẩm và y tế.
    Mô tả ngoại quan:

    Sản phẩm dạng tinh thể mịn, hình kim, không màu, không mùi, vị ngọt mát, có độ ngọt khoảng 60-70% so với đường mía thông thường (sucrose độ ngọt 100%).
    Công dụng / Ứng dụng:


    + Khác với glucose và fructose, D-Xylose không thể cung cấp năng lượng cho cơ thể.

    + D-Xylose có tác dụng tốt cho sự phát triển Bifidobacterium ở đường ruột của người.

    + D-Xylose không làm sản phẩm thịt có mùi vị lạ như các phụ gia có nguồn gốc từ đạm đậu nành.

    + D-Xylose tạo màu vàng tự nhiên.

    + D-Xylose tăng độ thơm cho sản phẩm.

    + D-Xylose cải thiện bề mặt sản phẩm không bị nhăn trong quá trình chế biến.

    + D-Xylose còn giảm hao hụt trọng lượng cho sản phẩm.

    + D-Xylose giữ màu sắc ổn định, chống mùi khét của dầu mỡ.


    Bảo quản:

    Đóng gói và tồn trữ: Nên bảo quản nơi khô mát, vệ sinh.

    Để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất. Liên hệ HOTLINE: 0945-002-579 Chị Mến.
    Hoặc



    [​IMG]Quý khách mua hàng xin liên hệ

    [​IMG]CÔNG TY CP VMCGROUP VIỆT NAM
    [​IMG]➡️HÀ NỘI: Số 24 Quốc Tử Giám -0947 464 464
    Số 8 Ngõ 111 Phan Trọng Tuệ -0946 020 868
    [​IMG]➡️THANH HÓA
    - Cơ sở 1: 343 Lê Lai-TP Thanh Hóa
    Tel 0237 6767 666 / 0904888152
    - Cs2: Số 80 Lê Thánh Tông
    LH 0932245500 Tel 0237 666 5656
    [​IMG]➡️ĐÀ NẴNG
    364 Điện Biên Phủ - TP Đà Nẵng
    LH 0905 188 667 Tel 0911 670 670
    [​IMG]➡️HỒ CHÍ MINH
    - 13 Đường số 5 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh
    Hotline: 0918.113.698
    - 11 Đg 715 Tạ Quang Bửu-P4-Q8
    LH 0917 811 667
    [​IMG]➡️NHA TRANG
    - 49-51 Ngô Văn Sở - TP Nha Trang
    LH 0945 002 568
    - D2 Hàng Cá - TP Nha Trang
    Hotline 0945 002 579
    [​IMG]➡️HẢI PHÒNG
    406 Hùng Vương - Quận Hồng Bàng
    Tel 093456.8012 LH 093456.2923
    [​IMG]➡️CẦN THƠ
    40M Đường 3A KDC Hưng Phú 1 - Q. Cái Răng - TP Cần Thơ
    Hotline: 0918 113 698 LH 0917 811 667
    [​IMG]kd@vmcgroup.com.vn.
    [​IMG]Chúng tôi luôn cam kết luôn mang lại cho bạn những sản phẩm 100% về chất lượng, an toàn sức khỏe người tiêu dùng.
    [​IMG]Giao hàng toàn quốc.
     
  2. tuanpham58

    tuanpham58 Member

    Tham gia ngày:
    7/11/17
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ làm Cồn Thạch

    Hiện tại cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

    Đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

    2. Quy trình làm Cồn Khô

    Công thức làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình làm. Đầu tư thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn một ngày.

    3. Công nghệ làm Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn một ngày..

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

    Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

    Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
     
  3. hieuphanhcm15

    hieuphanhcm15 Member

    Tham gia ngày:
    5/11/17
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Hiện giờ cồn khô và cồn thạch đã được dùng nhiều hơn so với bếp gas tại những nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn vì đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình làm Cồn Thạch

    Ngày nay cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

    2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

    Công nghệ làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

    3. Công nghệ làm Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

    Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
     

Chia sẻ trang này